Studio chụp ảnh gia đình, em bé ở Thủ Dầu Một Bình Dương

5/5 - (1 bình chọn)

 

Ước mơ của mỗi gia đình là được ở Bình Dương để thực hiện bộ ảnh cưới lãng mạn cho riêng mình. Thay vì phải thuê một đội từ thành phố hiện tại và chịu chi phí cho cả đội chụp. Vậy thì hãy tham khảo ngay 10 studio chụp ảnh cho gia đình sau đây để lựa chọn được địa chỉ phù hợp nhất nhé!

Bạn tìm địa chỉ Studio chụp ảnh gia đình, em bé ở Thủ Dầu Một Bình Dương ?

1. TuArt 
Những khoảnh khắc đẹp hạnh phúc gia đình luôn được xem là “vô giá” khi chỉ diễn ra đúng một lần trong đời. Và để giúp các gia đình có thể lưu giữ lại những kỷ niệm đó, TuArt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo ở TP. Thủ Dầu Môt, Dĩ An, Thuận An – Thị xã Bến Cát, Tân Uyên – Huyện Bắc Tân Uyên Bàu Bàng Dầu Tiếng Phú Giáo – Tỉnh Bình Dương.

TuArt sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ trung – năng động luôn cập nhật những xu hướng mới nhất, cùng với đó là hơn 7 năm kinh nghiệm phục vụ hàng trăm ngàn khách hàng trong cả nước.

TuArt nổi tiếng với phong cách chụp đơn giản – nhẹ nhàng theo xu hướng Hàn Quốc nhưng cũng không kém phần sang trọng, lấy cảm xúc tự nhiên làm trọng tâm để tạo nên những bức ảnh đẹp nhất.

Thông tin liên hệ:
Hotline: 0888 696 888
Website: https://tuart.net

2. Studio Toàn Thanh
Sau nhiều năm hoạt động tại Bình Dương, Toàn Thanh luôn tự hào về chất lượng dịch vụ của mình. Đây là yếu tố đầu tiên và tiên quyết để studio này trở thành một trong những cái tên uy tín nhất trong lĩnh vực dịch vụ cưới tại khu vực Bình Dương.

Thông tin liên hệ:
Điện thoại: 0909.877.866 – 0909.877.865
Facebook: Facebook.com/aocuoi.toanthanh
Email: toanthanh.bridal@gmail.com

 

3. Huynh Thanh Tung’s Studio

Được đánh giá là một địa chỉ chụp ảnh gia đình đẹp tại Bình Dương, Huynh Thanh Tung’s Studio luôn chiếm được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng bởi những cuốn album ảnh  đẹp và ấn tượng nhất. Để đáp ứng được mong đợi ấy, Huynh Thanh Tung’s Studio đã và đang nỗ lực hết sức trong công việc chụp ảnh với một sự say mê, sáng tạo không ngừng nghỉ nhằm mang lại những gì tinh tế, độc đáo nhất cho mỗi cuốn album

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng phong cách phục vụ chuyên nghiệp, cầu kì đến từng chi tiết nhỏ, đảm bảo Huynh Thanh Tung’s Studio sẽ giúp các gia đình bắt trọn những khoảnh khắc tinh tế, tự nhiên và nhẹ nhàng nhất. Huynh Thanh Tung’s Studio tự tin sẽ mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh  tại đây.

Thông tin liên hệ:
SĐT: 090 983 18 97
Facebook: https://www.facebook.com/Huynh-Thanh-Tungs-Studio-915486915162653/